Những loại băng dính nên có sẵn trong nhà

Băng dính là một vật dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống chúng ta, mỗi loại băng dính lại có 1 công dụng khác nhau. Vì thế ở trong nhà bạn cần có sẵn những loại băng dính khác nhau để sử dụng ngay khi cần thiết. Dưới đây là những loại băng dính nên có sẵn trong nhà mỗi gia đình.

1. Băng dính cách điện

Băng dính điện hay băng dính cách điện là loại băng dính đầu tiên mà nhà bạn nên chuẩn bị sẵn trong nhà. Đây là loại băng dính có khả năng cách điện với môi trường xung quanh tốt và có thể dùng thay thế cho vỏ dây điện.

Những loại băng dính nên có sẵn trong nhà

Nếu chẳng may trong nhà có dây điện bị hở hay dây điện bị đứt thì bạn có thể dùng băng dính điện để sửa chữa. Sẽ rất mất thời gian nếu như phải đi mua dây điện mới hoặc phải mang dây ra tiệm sửa chữa hay là gọi thợ đến nhà sửa. Cách nhanh nhất là khi phát hiện dây điện bị hở thì chỉ cần dùng băng dính điện có sẵn trong nhà quấn lại thôi. Còn với dây điện bị đứt thì bạn có thể nối như thường và dùng băng dính điện quấn lại, nó sẽ có tác dụng như lớp vỏ điện ban đầu.

2.Băng dính OPP

Đây là loại băng dính chuyên dụng để dán thùng, đóng gói hàng hóa của các công ty, cửa hàng. Bạn nên có sẵn loại băng dính này trong nhà bởi nó sẽ rất hữu ích. Khi cần gắn kết vật gì đó ta có thể dùng băng dính opp hoặc như khi nắp lọ thực phẩm mới mua quá chặt bạn có thể dùng băng dính này để mở cho dễ dàng hơn.

Những loại băng dính nên có sẵn trong nhà

Ngoài ra băng dính opp với màng trong và dai có thể dùng thông tắc bồn cầu khi cần thiết. Bạn chỉ cần dán băng dính kín mặt bồn cầu, dán kín không được hở 1 chỗ nào thật chắc chắn rồi xả nước cho đầy lên phần băng dính. Tiếp theo là dùng tay đẩy manh xuống vài lần, lưu ý là bạn phải ấn đều lực. Áp lực ở tay bạn sẽ thông qua nước đến chỗ bị tắc sẽ thông ngẹt những vật cản gây ra việc tắc bồn cầu. Như vậy là băng dính đã được thông dễ dàng.

3. Băng dính  2 mặt

Loại băng dính này được dùng phổ biến cho công việc trang trí. Đây là loại băng dính vô cùng tiện ích sẽ giúp bạn trong nhiều công việc khi có sẵn ở nhà mình. Bạn có thể dùng băng dính 2 mặt gắn tranh ảnh lên tường một cách nhẹ nhàng mà lại rất đẹp. Hay dùng băng dính 2 mặt khi trang trí các món đồ gì đó. Đặc biệt là khi bạn mặc áo sơ mi mà hay bị hở phần đoạn giữa các cúc áo bạn có thể dùng băng dính 2 mặt dán cố định 2 vạt áo lại để không bị hở mà người khác cũng không phát hiện ra.

4. Băng dính dán nền

Đây cũng là loại băng dính bạn nên chuẩn bị sẵn trong nhà mình bởi nó có thể dùng trong những trường hợp không mong muốn xảy ra với nền nhà của bạn. Băng dính dán nền sẽ có khả năng bám chắc chắn vào trong nền nhà của bạn, trên thị trường hiện nay băng dính cũng có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Những loại băng dính nên có sẵn trong nhà

Nếu chẳng may nền nhà bạn bị sước do vật dùng gì đó gây nên làm mất đi vẻ thẩm mĩ thì bạn có thể dùng băng dính dán nền cùng màu. Bạn cũng nên dùng băng dính dán sàn cho những nơi dễ trơn trượt, đặc biệt là nhà có trẻ con và người già.

Trên đây là những loại băng dính nên có sẵn trong nhà, bạn có thấy mỗi loại băng dính đều rất có ích cho ngôi nhà yêu thương của mình không? Hãy mua ngay chúng để có thể sử dụng ngay lúc cần thiết nhé.


Kết nối với chúng tôi

Video giới thiệu

huong-dan-mang-co-nhiet-pof-bang-may-day-chuyenyoutube

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hoàng Thắng

  0984.530.686
 • Trúc Lam

  0905.711.688
 • Hồng Nhung

  0906.297.369
 • Thùy Linh

  0902.138.269
 • Hồng Thu

  0904.96.93.93
 • Susan Thuy

  0778.56.57.58

© 2018 ltf.com.vn. All rights reserved Powered by tdweb.vn

089.6632.888